Warning: Creating default object from empty value in /home/blitblog/public_html/wp-content/plugins/paged-comments/paged-comments.php on line 31

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/blitblog/public_html/wp-content/plugins/paged-comments/paged-comments.php:31) in /home/blitblog/public_html/wp-content/plugins/wassup/wassup.php on line 1994
แฟนพันธุ์แท้มือถือ HTC The Champion ลุ้นฟรี — 3 วัน 3 เครื่อง รวม 30 เครื่อง | BLITblog.com

Nov 30
ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ (ไม่แท้ก็ได้) -- ชิง HTC ฟรี 30 เครื่องตลอดเดือนธันวาคม

ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ (ไม่แท้ก็ได้) -- ชิง HTC ฟรี 30 เครื่องตลอดเดือนธันวาคมร่วมหา HTC The Champion ได้แล้ววันนี้!!

ร่วมหา HTC The Champion ได้แล้ววันนี้!!

ร่วมหา HTC The Champion ได้แล้ววันนี้!!

มีข่าวฝากมาบอกกันสำหรับคนที่ยังไม่ทราบครับ
ยังไม่เคยใช้ PDA Phone กันมาก่อน ก็สามารถร่วมลุ้นรับรางวัลกันง่ายๆ

กติกาไม่จุกจิก ของรางวัลกิ๊กก๊อกไม่มี .. แจกแต่มือถือของ HTC ตลอดเดือนธันวาคม มีตั้งแต่ HTC Touch, Touch Diamond, Touch 3G, Touch Viva และก็ Touch HD .. รุ่นใหม่ๆ ทั้งนั้น

ไม่ต้องซื้อสินค้า ไม่ต้องออกจากบ้าน

ขอแค่มีคอมพิวเตอร์ มีอินเทอร์เน็ต เปิดเว็บไซต์เป็น แล้วก็หาข้อมูลของ HTC เตรียมเอาไว้ ร่วมลุ้นกันได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 ธันวาคมนี้ ตลอดทั้งเดือน แยกรวม 30 เครื่อง .. (ทุก 3 วัน ครั้งละ 3 เครื่อง)

แล้วยังมีรางวัลใหญ่ให้ลุ้นอีกครั้งเดือนมกราคม 2552 ในงาน HTC Day — เป็น HTC Touch HD อีกหนึ่งเครื่อง รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท

UPDATE: ใน Press Release ระบุไว้ว่าเล่นผ่าน 3 เว็บไซต์ แต่ความจริงแล้วมันก็แค่ลิงก์ครับ วิ่งตรงไปที่ http://www.htcthailand.com/ ได้เลย ไม่ต้องไปเข้าเว็บอื่นให้เสียเวลา

ที่สำคัญ เลือกให้ดีก่อนตอบนะครับ เพราะไม่มีโอกาสแก้ตัว และถ้าได้รางวัลแล้ว จะเล่นรอบต่อไปไม่ได้อีก ลงทะเบียนกันได้คนละครั้ง ต้องใช้ภาพถ่ายตัวจริงและหมายเลขบัตรประชาชนด้วย

รายละเอียดและกติกาคร่าวๆ อ่านต่อได้เลยครับ

 • เกมส์ เอชทีซี เดอะ แชมป์เปี๊ยน! นี้ เป็นเกมส์ตอบปัญหา รอบละ 5 คำถาม โดยอาศัยความรู้ด้าน PDA Phone ของ HTC เป็นหลัก
 • เราจะแข่งขันกันทั้งหมด 10 รอบ แต่ละรอบจะคัดผู้ชนะ เพียง 3 คน และมอบรางวัลไปก่อนเลย เครื่อง PDA Phone ของ HTC คนละเครื่อง รวมแล้ว 3 เครื่อง ต่อหนึ่งรอบ
 • รอบสุดท้าย ( รอบที่ 11 ) จะเป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โดยเชิญผู้ชนะแต่ละรอบ ( 3 คน ) รวมทั้งหมด 30 คนมาประลองหา เอชทีซี เดอะ แชมป์เปี๊ยน!  ตัวจริง พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ HTC Touch HD มูลค่า 34,900 บาท ฟรีอีกหนึ่งตัว
 • โอ๊ะ โอว ! กิจกรรม สนุกๆแบบนี้ ลงแข่งขันกันฟรีนะครับ แต่ผู้แข่งขันทุกท่าน จะต้องลงทะเบียนกันก่อนตามแบบฟอร์ม ออนไลน์ที่จัดเราจัดเตรียมไว้ให้ก่อน ( ใช้รูปจริง รูปการ์ตูนถือว่า ฟาวล์ )
 • ผู้ชนะแต่ละรอบการแข่งขัน จะประกาศผลให้ทราบบนหน้าแรกเว็บไซด์ www.htcthailand.com
 • ผู้ที่ชนะในแต่ละรอบ ที่ชนะแล้วจะไม่มีสิทธิ์ลงแข่งขันในรอบต่อไป  แต่หากยังไม่ชนะก็ยังคงสามารถลงแข่งขันได้ต่อ ด้วย Username +Password เดิม โดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่
 • คำตอบที่ส่งมาในแต่ละรอบ เมื่อส่งเข้าระบบแล้วจะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้
 • กรณีในแต่ละรอบหากมีผู้ตอบถูกทั้ง 5 ข้อมากกว่า 3 คน ทางคณะกรรมการจะใช้วิธีการ จับฉลากเลือกผู้โชคดี
 • ผู้ชนะแต่ละรอบ รอบละ 3 คน จะได้รับสิทธิ์เข้าไปชิงรางวัลใหญ่ HTC Touch HD ในรอบชิงชนะเลิศ โดยจะมีจำนวนทั้งหมด 30 คน
 • การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะแข่งกันในงาน HTC Day ในเดือน มกราคม พร้อมมอบรางวัลในวันดังกล่าว
  ขอสงวนสิทธิ์ ผู้แข่งขันจะต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น เพราะจะต้องเชิญมาแข่งรอบชิงชนะเลิสกันแบบสดๆในรอบสุดท้าย เพื่อคว้า HTC Touch HD ไปนอนกอดอีกตัวหนึ่ง

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2551: ใครคิดว่าเจ๋ง ใครคิดว่าแน่ ใครคิดว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้เอชทีซีตัวจริง เอชทีซี  โดยณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอช ที ซี  ไทยแลนด์ (จำกัด) ฝากบอกว่า ขอท้าประลองให้ท่านลงแข่งขันชิงพีดีเอโฟนเอชทีซี ใน 3 สนามเว็บไซต์ คือ siamphone.com, mrpalm.com และ pdamobiz.com  ตลอดช่วงเดือนธันวาคม 2551  เริ่มวันจันทร์ที่ 1 ธ.ค. นี้ โดยทุกๆ  3 วันจะประกาศผลผู้ชนะเลิศ 1 ครั้ง จนครบ 10 ครั้ง ผู้ชนะ 30 คน จะลงสนามใหญ่อีกครั้งในช่วงระหว่างวันที่ 15-18 มกราคม 2552 ในงาน HTC Day เพื่อค้นหาว่าใครกันแน่คือ แฟนพันธุ์แท้เอชทีซี

ของรางวัลตลอดเดือนธันวาคม ประกอบด้วย  HTC Touch Viva, P3300, P3470, HTC Touch, S740, HTC Touch 3G, P3600i,  HTC Touch Cruise,  HTC Touch Diamond  และ HTC Touch HD ทั้งหมด 10 รุ่น 31 เครื่อง รวมมูลค่า 600,000 บาท 

ใครสนใจรีบลงทะเบียนร่วมสนุกกับเอชทีซี  ผ่านทาง 3 เว็บไซต์ดังกล่าว 1 ธค. นี้ เจอกัน!

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

เขียนโดย BLITblog.com \\ คำสำคัญ: , , , , , , ,


Leave a reply


Get Adobe Flash playerPlugin by wpburn.com wordpress themes